ลูกเดินช้า มีแม่ๆบ้านไหนลูกเดินตอนกี่เดือน

ลูก11เดือน8วันยังไม่เดินเรยค่ะ. กังวลจัง มีบ้านไหนยังไม่เดินบ้างไหมค่ะ บางทีน้องตั้งไข่วิเดียวก็ล้ม#ลูกคนแรก

ลูกเดินช้า มีแม่ๆบ้านไหนลูกเดินตอนกี่เดือน
59 ตอบกลับ

บ้านจะขวบ4เดือนแล้วยังไม่เดินเลยจ้า

บ้านนี้ก็ยังไม่เดินจ้า11เดือน14วัน

11เดือน14วันก็ยังไม่เดินค่ะบ้านนี้

พี่เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดเยอะไหมคะ

บ้านนี้น้องเริ่มเดินตอน 1 ขวบค่ะ

บ้านนี้10เดือน เดินไม่หยุดเลยคะ

ยังไม่เดินค่ะ ฟันก็ยังไม่ขึ้น

เดือนตั้งแต่9เดือน15ววันค่ะ

ยังไม่เดินเหมือนกันค่ะ 11m9d

บ้านนี้เดินตอน 10 เดือนจร้า