ลูกเดินช้า มีแม่ๆบ้านไหนลูกเดินตอนกี่เดือน

ลูก11เดือน8วันยังไม่เดินเรยค่ะ. กังวลจัง มีบ้านไหนยังไม่เดินบ้างไหมค่ะ บางทีน้องตั้งไข่วิเดียวก็ล้ม#ลูกคนแรก

ลูกเดินช้า มีแม่ๆบ้านไหนลูกเดินตอนกี่เดือน
59 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ 11 เดือนแล้ว แต่ยังเดินไม่ได้

ปกติคะ ของเรา 12 เดือนคะ เดินเลยคะ ไม่เกาะไต่คะ

บ้านนี้ไม่คลานด้วยค่ะ ลุกเดินตอน 1 ขวบ 2 เดือน

บ้านนี้เริ่มกำลังหัดเดินแล้วจ้า 11เดือน9วัน

บ้านนี้11เดือน5วันนังไม่เดินเหมือนกันค่ะ

ตอนนี้น้องได้1ขวบ2เดือนยังไม่เดินเลยค่ะ

แต่น้องพูดแล้วนะค่ะน้องพูดก่อนเดินจ้า

บ้านนี้11เดือน14วัน ยังไม่เดินเลยค่ะเเม่

บ้านนี้1ปีแล้วค่ะ ยังไม่ตั้งไข่เลยค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่เดินเลย11เดือน12วันแล้ว