ลูกเดินช้า มีแม่ๆบ้านไหนลูกเดินตอนกี่เดือน

ลูก11เดือน8วันยังไม่เดินเรยค่ะ. กังวลจัง มีบ้านไหนยังไม่เดินบ้างไหมค่ะ บางทีน้องตั้งไข่วิเดียวก็ล้ม#ลูกคนแรก

ลูกเดินช้า มีแม่ๆบ้านไหนลูกเดินตอนกี่เดือน
59 ตอบกลับ

ลูกสาวเดินได้ แล้วค่ะ 11 เดือน 5 วันค่ะ เอาสะแม่เหนื่อยเลยค่ะ

แล้วแต่พัฒนาการของเด็ก เพราะเด็กแต่ล่ะคนไม่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้1ขวบ1เดือนถึงเดิน พอเดินได้เดินไม่หยุดจับไม่ทัน😂

ขอบคุณทุกคนนะค่ะ น้องมาเดินได้ตอนขวบเต็มพอดีเรยค่ะ

บ้านนี้11เดือน2วันตั้งไข่ได้5-6นาทีเดินได้4-5ก้าวยุเรยเเม่

บ้านนี้ขวบ1ยังไม่เดินเลยแต่เรียกชื่อแม่พ่อปลาได้แล้ว

บ้านเราลูกเดินตอนปีกับ2เดือนค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะแม่

เด็กแต่ละคนพัฒนาการต่างกันเพิ่งจะ 11 เดือนเองค่ะแม่

บ้านนี้เดินตอน11เดือนเดินเก่ง เดี๋ยวน้องก็เดินค่ะ

บ้านนี้น้องยังไม่เดินค่ะยังยืนไม่เเข็งเลยจ้า