อยากให้ลูกหย่านม

ลูก10เดือนกว่า อยากให้หย่านมต้องเริ่มจากไหนคะ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ. ถ้าหย่าแล้วต้องกินขวดมั้ยคะ หรือกินนมกล่อง แล้ววันหนึ่งเด็กกินนมกี่กล่อง.

2 ตอบกลับ

นมกล่องให้น้องกิน1ขวบ+ค่ะ ไม่ต้องรีบ อยากหัดต้องใจแข็งรับกับสถานการณ์ให้ได้ถ้าลูกงอแง