ลุกนั่งไม่ได้

ลูก10เดือน8วัน คว่ำแล้วแต่ไม่คลานไม่ลุกขึ้นนั่งเอง แต่ถ้าแม่จับนั่งเค้าจะจับนู่นจับนี่ยืนแล้วก็เดือน ผิดปกติไหมคะที่เค้าลุกนั่งเองไม่ได้

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะข้ามขั้นไปตั้งไข่และเดิน บ้านนี้ไม่เคยคว่ำเลยอยู่ๆก็คลานไปเลย