ลูกเบื่อข้าว

ลูก10เดือน27วัน น้องเบื่ออาหารทำอะไรให้ทานก็ไม่ยอมทาน แต่พวกผลไม้ทาน แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้เอาผลไม้ไปผสมใส่ในซีรีแล็คโจ๊ก ให้น้องทานเป็นมื้อว่างยามบ่าย เพิ่มรสชาติ ได้ทั้งโปรตีนวิตามินเกลือแร่ โอเมก้า 36 ธาตุเหล็ก ได้สารอาหารหลากหลาย ไม่มีผงชูรสและไม่มีน้ำตาลทรายด้วยค่ะ