พัฒนาการ​ลูกน้อย1เดือนกับ9วัน

ลูก​เขาสามารถ​มองเห็นรึได้ยินเสียงหรือยังค่ะแล้วกระหม่อม​ลูกจะเต็ม​ตอนอายุกี่เดือนเพราะตอนนี้ลูกสาวเราป่วยบ่อยมากอาจจะเป็นเพราะอากาศ​ที่เปลี่ยนแปลง​ด้วยค่ะทำให้น้องไม่สบาย​บ่อย ทำให้น้ำหนักน้องลงมาเยอะเลยจาก3.8กิโลตอนนี้เหลือ3.1กิโล แล้วตอนนี้น้องกินนมแล้วก็มีอาการอาเจียนออกทางจมูก​และ​ปากแม่เป็นกังวล​มากค่ะแล้วอึน้องก็เป็นสีเขียวด้วยตอนนี้น้องกินนมผงของ S26 ค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะแล้วมีวิธีแก้ไขอย่างไงบ้างช่วยบอกทีคะ

พัฒนาการ​ลูกน้อย1เดือนกับ9วัน
1 ตอบกลับ

น้องมองเห็นคะประมาณ1ฟุตแต่รางๆ กระหม่อนจะเต็มประมาณ 2-3. เดือน. หลังกินนมจับน้องเรอทุกครั้งนะคะ #หรือไม่คุณแม่ก็รองเปลี่ยนนมดูก็ได้คะ บางทีน้องอาจแพ้นมวัว

5y ago

อ่อค่ะขอบคุณ​นะ​ค่ะ​