ลูก 7 เดือนค่ะ มีไข้ต่ำๆ ตั้งแต่เมื่อวานบ่าย ให้ยาก็หาย หมดฤทธิ์ยาก็ตัวร้อนใหม่

ลูก 7 เดือนค่ะ มีไข้ต่ำๆ ตั้งแต่เมื่อวานบ่าย ให้ยาก็หาย หมดฤทธิ์ยาก็ตัวร้อนใหม่ แต่ไม่ซึม ทานนมได้ปกติ จะเกี่ยวกับฟันจะขึ้นเพิ่มไหมคะ ช่วงนี้น้ำลายเยอะกว่าที่เคย แก้มแดง (ฟันขึ้น 2 ซี่แล้ว ตั้งแต่เกือบ 6 เดือน แต่ตอนนั้นไม่มีไข้แบบนี้)

1 ตอบกลับ

ตอนที่ฟันซี่ใหม่จะงอกจะทำให้น้องมีไข้ต่ำๆได้คะ คุณแม่ไม่ต้องกังวล คอยเช็ดตัวน้องบ่อยๆ หรือทานยาพาราเพื่อลดไข้ได้คะ