แก้วหัดดื่ม

ลูก 6 เดือนแล้วค่ะ ดูดแต่เต้า ไม่กินขวดเลย ตอนนี้ต้องไปทำงานแล้ว ควรฝึกลูกดูดหลอดจากแก้วหัดดื่มไปเลย หรือว่า ฝึกดูดขวดดีคะ

1 ตอบกลับ

แก้วหัดดื่มค่ะ ให้ดื่มเป็นเวลา สร้างวินัยให้น้องได้เร็วด้วยค่ะ แต่ข่วงแรกคนเลี้ยงจะเหนื่อยสุดๆไปเลยค่ะ