ลูก 3 เดือน กินนมแล้วอ้วก อยากรู้ว่าผิดปกติไหมคะ กินนมแม่คะ

4 ตอบกลับ

พอลูกกินนมเสร็จ คุณแม่อุ้มลูกในท่ายืนให้หัวลูกซบมาที่บ่าเรา พร้อมกะกล่อมลูกไปด้วย จนให้ลูกเรอออกมาค่ะ ลองดูนะค่ะ แต่ถ้ายังสำรอกนมออกมาก็ลองค่อยๆให้นม อย่าอัดนมน้องมากไปค่ะ

จับลูกเรอทุกครั้งที่กินนมไหมคะ

นมล้นกินมาไปล้นกะเพราะ