ลูก 2 เดือน กินนมกันกี่ออนซ์ต่อวันค่ะ

ลูก 2 เดือน 5 วัน น้ำหนัก 4.8 กิโลกรัม กินนมวันละ 27 ออนซ์ แต่จะกินถี่ตอนช่วง 6 โมงเย็นถึง 5 ทุ่ม รวมประมาณ 12 ออนซ์ภายใน 6 ชั่วโมง น้องไม่มีแหวะนม กินแล้วเรอ ฉี่ เยอะ แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ เป็นแบบนี้มาอาทิตย์นึงแล้วค่ะ (นมแม่ล้วนแต่ป้อนขวดค่ะ) ช่วงก่อนหน้านี้จะพยายามคุมให้กินไม่เกิน 24 ออนซ์ต่อวัน ให้กินทุกๆ 3 ชั่วโมง/3ออนซ์ พักหลังนี้น้องงอแงไม่ยอมนอน นอนยากเลยให้กิน หลังจากอิ่มก็หลับปกติค่ะ กังวลกลัวให้กินเยอะไปค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วง2 เดือนเราให้ครั้งล่ะประมาณ2-3 ออนซ์ค่ะ วันล่ะ ไม่เกิน 24 ออนซ์ค่ะ