นอนคว่ำ

ลูก 2 เดือน 22 วันแล้วไม่ยอมนอนคว่ำเลย จับคว่ำก็ร้อง ร้องจนไม่มีเสียง มีลูกๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ แล้วฝึกน้องยังไงกันบ้างคะ

27 ตอบกลับ

ของที่บ้านคว่ำตอน4เดือนเข้าเดือนที่5ค่ะ

ให้เค้าคว่ำตามพัฒนาการของเค้าดีกว่านะคะ​

ลองจับนอนคว่ำบนตักเราดูนะคะคุณแม่

เคยอ่านเจอทารกนอนหงายดีที่สุดค่ะ

รีบไปไหนเจ๊รอจนลูกร้องจนเสียงแหบ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะแม่😘🙏🏻💕

หลับสนิทครับ 1 เดือน 7 วัน