ลูก 1 เดือน 6 วัน แม่มี ประจำเดือน น้ำนมมันจะหายไหมคะ คือมันปั๊มได้น้อยลง

2 ตอบกลับ

เคยถามคุณหมอปกติแม่ให้นมหรือปั๊มนมประจำเดือนจะไม่มานะคะ เราเคยเป็นคุณหมอบอกมดลูกอักเสบค่ะ

5y ago

หาย

น้ำนมมันจะลดแค่ช่วงที่ประจำเดือนมาคะ พอประจำเดือนหมดจะปั๊มได้เยอะเหมือนเดิมคะ