ลูกกินนมน้อย

ลุกเรา5ด จะ6ด แล้ว หนักแค่5.7กก. กลางวัน8 ชม. กินนมได้ไม่ถึง8ออนซ์ แรกคลอด3กก. เลี้ยงมาจะหกเดือน้ำหนักขึ้นไม่ถึงสามโลเลย มีบ้านไหนลุกกินนมน้อยแบบเราบ้าง

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ​ จะ5เดือนแล้วน้ำหนักเพิ่ง6โลนิดๆ​ คนเป็นแม่เครียดค่ะ​ ไปไหนมีแต่คนทักว่าลูกตัวเล็ก

5y ago

เหมือนกันค่ะโดนเปรียบเทียบ

เปนค่ะ ตอนนี้6เดือนหนักแค่5โล น้องกินนมน้อยมากกกกค่ะ

5y ago

ลองป้อนแล้ว. น้องก็ไม่กิน