34w แล้ว ตั้งแต่ท้องมาเป็นคนขี้ลืมบ่อยมาก

ลืมว่ากินยาบำรุงรึยัง ตั้งใจว่าจะเดินไปทำอะไรมีคนทักหน่อยลืมเฉย ลืมข้าวของว่าเก็บไว้ตรงไหน ลืมซื้อของที่ตั้งใจ แต่ได้ของอย่างอื่นมาเต็มเลย แต่ไม่ลืมหมอนัด กับไม่ลืมวันครบกำหนดลูกนะจ๊ะ😊

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกขี้ลืมมากกก