31 week จะเข้าเดือนที่8 ละค่ะ ท้องหย่อนลงเยอะ นั่งพื้นแทบไม่ได้แล้ว แม่ๆรู้สึกเหมือนกันมั้ยคะ?

ลำบากมากเวลาลูกโก่งตัว ลองจับใต้ท้องดูจะรู้สึกแข็งๆค่ะ เวลานั่งพื้นท้องจะแข็งบ่อยมาก

31 week จะเข้าเดือนที่8 ละค่ะ ท้องหย่อนลงเยอะ นั่งพื้นแทบไม่ได้แล้ว แม่ๆรู้สึกเหมือนกันมั้ยคะ?
1 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะท้องได้3เดื่อนจ่ะ4เดื่อนเเล้วค่ะท้องยังไม่โตเเหล้ะยังไม่มีเเววทีจ่ะดิ้นเรยค่ะ

1y ago

แม่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักเกินมั้ยคะ ถ้าน้ำหนักตัวเยอะ หรือท้องแรก จะยังไม่ค่อยรู้สึกหรอค่ะ แต่ถ้าไม่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักตัว ลองปรึกษาหมอได้ค่ะ ให้หมออัลตราซาวด์ดู ถ้าน้องทุกอย่างปกติแข็งแรงดี แม่ก็สบายใจได้ค่ะ