ลาคลอดที่ทำงานกันตอนกี่วีคคะ หรือทำงานจนคลอดเลยค่อยลาคะ

ลาคลอด3เดือน ก่อนคลอดจริงๆได้ไหมคะ เดินทำงานไม่ไหวแล้ว ปวดก้นกบมากๆ ตอนนี้ 34 week แล้วค่ะ บริษัทเค้าจะโอเคมั้ย ถ้าลาก่อนค่ะ กลัวมีผลกับงานค่ะ บ้านอื่นลาช่วงไหนกันคะ

33 ตอบกลับ

37 w 1 วันค่ะยังไม่ลาจะทำจนปวดท้องคลอดเลย

เราลา 2 อาทิตย์ก่อนกำหนดคลอดจริงค่ะ

ลาก่อนกำหนดคลอด 2สัปดาห์ค่ะบ้านนี้

บ้านนี้จะลาก่อนผ่าคลอดสัก2วันค่ะ

เราลาคลอดล่วงหน้า1เดือน ตอนนี้34+2จ้า

5y ago

เหมือนกันเลยค่า สู้ๆ

ลา 1 อาทิตย์ก่อนกำหนดคลอดค่ะ

เราจะลาก่อนคลอด​ 3​ วันค่ะ

ล่าล่วงหน้า12วันค่ะ

ทำงานจนคลอดเลยค่ะ

ทำจนคลอดค่ะ