25.02.66 👼🤍

ลาก่อนนะลูกแม่ ไว้เจอกันใหม่ แม่จะดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีกว่านี้ จะไม่เครียด จะไม่ทำงานหนัก เพื่อรอหนูกลับมานะ #ศศินที่แปลว่าดวงจันทร์

25.02.66 👼🤍
58 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ เดี๋ยวน้องก็มาใหม่นะคะคุงแม่ ดูแลสุขภาพให้แข็งแรงไม่ช้าน้องกลับมาหาใหม่