น้องเป็นผื่นแบบนี้เรียกว่าแพ้รึเปล่าคะ

ลักษณะผื่นของน้องเป็นแบบในภาพนี้. มีอาการคันร่วมด้วย รักษายังไงคะ ไปหาหมอหมอว่าไม่เป็นอะไรค่ะ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ

น้องเป็นผื่นแบบนี้เรียกว่าแพ้รึเปล่าคะ
1 ตอบกลับ

ลองใส่เสื้อผ้าแบบระบายอากาศดีๆ เหมือนผดร้อนนะคะ