ลักษณะ​ท้องแบบนี้คุณ​เเม่ๆว่าจะได้หญิงหรือชายกันค่ะ

ลักษณะ​ท้องแบบนี้จะได้หญิงหรือชายค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลักษณะ​ท้องแบบนี้คุณ​เเม่ๆว่าจะได้หญิงหรือชายกันค่ะ
17 ตอบกลับ

ลักษณะของท้องไม่สามารถบอกเพศได้นะคะต้องซาวด์ค่ะ