ลักษณะ​ท้องแบบนี้คุณ​เเม่ๆว่าจะได้หญิงหรือชายกันค่ะ

ลักษณะ​ท้องแบบนี้จะได้หญิงหรือชายค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ลักษณะ​ท้องแบบนี้คุณ​เเม่ๆว่าจะได้หญิงหรือชายกันค่ะ
17 ตอบกลับ

ท้องเราก็แบบนี้ค่ะแต่ไปชาวด์มาแล้วได้ชาย😊

บ้านนี้ท้องแรกกลมได้ผู้ชาย

สะดือหลาย ทายว่าหญิงค่ะ555

เราก็แบบนี้ ได้ ญ มา😀

ต้องซาวด์ดูนะคะ

เดาค่ะ ชายมั้ง

ซาวด์นะคะแม่