เครื่องฟังเสียงหัวใจทารก ใครเคยใช้รุ่นนี้บ้างค่ะ

ลองเเล้ว เลขเปลี่ยนไปตลอดเลย เลขไม่คงที่ พอ 170 ลงมา 80 ถ้าเจลหมดใช้อะไรแทนได้บ้างค่ะ หรือเราใช้ไม่ถูกวิธี อายุครรภ์ 6 เดือน

เครื่องฟังเสียงหัวใจทารก ใครเคยใช้รุ่นนี้บ้างค่ะ
37 ตอบกลับ

จับสัญญานไม่ตรงค่ะแม่ใช้ออยแทนได้ค่ะแม่

ใช้อยู่ค่ะ ก็โอเคอยู่นะคะ เสียงดังดี

ใช้ออยแทนได้จ้า ใช้อีกรุ่นนึงค่ะ

6 เดือน นับการดิ้นของลูกดีกว่าค่ะ

ตอนซาวด์คุณหมอให้แค่แอลกอฮอล์

ใช้ออยเเทนได้ค่ะเราก็ใช้อยู่

ไม่เคยใช้ค่ะ ตอนนี้26+5wแล้วค่ะ

เราก็ใช้เบบี้ออยแทนเจลค่ะ

ไม่เคยใช้ตอนนี้39+3แย้วจ้า

6w2dสามารถฟังได้ไหมค่ะเเม่ๆ

3y ago

ยังค่ะ เพราะน้องตัวเท่าเม็ดงาจะหายากมาก แล้วพอหาไม่เจอจะนอยด์เปล่าๆ รอซัก12วีคขึ้นไปค่อยใช้ค่ะ