เอาไฟฉายส่องหน้าท้อง

ลองเอาไฟฉายส่องหน้าท้องน้องไม่มีอาการตอบสนอง จะเป็นอะไรไหม กังวลมากค่ะ 26 weeks

25 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้เวลาได้ยินเสียงพ่อจะดิ้นค่ะ แต่ได้ยินเสียงแม่เงียบกิ้บ

บ้านนี้ส่องแล้วดิ้นค่ะ กินนมเย็นๆเร็วๆก็จะดิ้น ชอบแกล้งลูก 😂​😂​

5y ago

7เดือนจ้าาา

ไม่ต้องทำหรอกค่ะ บ้านนี้เคยทำโดนทั้งสามีด่า​ หมอก็ด่า

บ้านนี้ส่องปุ้บดิ้นปั้บค่ะแต่พออัดวีดีโอไม่ดิ้น😂😂

บ้านนี้ทั้งเปิดเพลง ทั้งใช้ไฟฉายส่อง ดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้น้องก็ไม่เล่นด้วยค่ะ แต่คลอดมาน้องปกติดีค่ะ

บ้านนี้เวลาเปิดเพลงให้ฟังน้องดิ้นเก่งมากจ้า

บ้านนี้ต้องเปิดเพลงคะ ดิ้นจดเจ็บท้องเลยค่ะ

กินน้ำหวานคะแม่บ้านนี้กินปุปดิ้นปัปเลยคะ

น้องอาจหลับก็ได้ ค่อยลองใหม่ค่ะแม่