เด็ก3เดือน20วัน

ลองเปลี่ยนเบอร์จุกดูดนมเป็นเบอร์M นม4ออนซ์น้องดูแปปเดียวหมดเหมือนจะไม่อิ่มด้วยค่ะ แต่ตอนดูดเบอร์Sนม4ออนซ์น้องดูดนานและดูดไม่ค่อยหมด บ้านอื่นเปลี่ยนตอนน้องกี่เดือนบ้างคะ แม่กลัวจะให้น้องกินเกินขนาด เด็กผู้ชายค่ะ

1 ตอบกลับ

ขนาดรูมันต่างกันคะ ทำให้แปปๆก้อหมด ถ้าคิดว่าไม่อิ่มเพื่มจำนวนนมได้คะ