ลึกๆแล้วคุณไม่ชอบบ้านสามีของคุณเท่าไหร่ จริงหรือไม่
Voice your Opinion
จริงเลย
ไม่จริงเลย
เฉยๆ ไม่ค่อยได้พบปะ

20282 ตอบกลับ

89 ตอบกลับ

พ่อสามีไม่ทำงานมาหลายปี วันๆเอาแต่ดูไอดอลสาวญี่ปุ่น ส่วนแม่สามียังทำงานเล็กๆน้อยๆ ทั้งคู่ชอบใช้เงินเกินตัว แต่งงานเราก็ไม่เคยได้อะไรจากทางบ้านสามีเลย สินสอน เป็นเงินเก็บของสามีส่วนสร้อยแหวนเงินทองเป็นของเรากับทางบ้านเราที่เอาออกมาวาง ค่างานแต่งก็เงินทางบ้านเรา+กับเงินเก็บเรากับทางสามี พอแต่งงานก็เอาแต่มาขอตัง เห็นบ้านเรามีเงิน เราเห็นเราทางบ้านสามีเก่ามากแล้วเลยให้เขาเอารถเก่าไปขายแล้วให้สามีเอารถเขาไปให้พ่อแม่ และเราก็ยกรถเราให้สามีขับไปทำงาน พอเราท้องไม่เคยคิดจะห่วง มีแต่ทางบ้านเราเอานู้นเอานี้มาบำรุง ยอมขับรถจาก ตจว. เอามาให้ ส่วนพ่อแม่สามีหรอ ลูกโทรศัพท์แม่เสียขอหมื่น1 ได้ไหม โห้ว สุดยอด