ลูกในท้องดิ้นตอนไหนบ่อยที่สุดคะ
Voice your Opinion
ตอนเช้า
ตอนกลางวัน
ตอนเย็น
ตอนกลางคืน

102323 ตอบกลับ

681 ตอบกลับ

ช่วงนี้คือดิ้นทั้งวันเลยยยย ดิ้นวันๆนึงเกิน15ครั้งอ่ะ พูดเลย ตั้งแต่เริ่มดิ้นแรงๆได้ หนูก็คุยกะแม่ทั้งวันเลยค่ะ แม่กินอะไร ฟังเพลงอะไร อันไหนหนูชอบหนูจะดิ้นเปิดฟลอร์ในท้องเลยค่ะ นี่แค่22wk ดิ้นขนาดนี้ ถ้าไตรมาส3 แม่ว่าหนูคงเปิดผับในท้องแม่แน่ๆเลย