ลูกในท้องดิ้นตอนไหนบ่อยที่สุดคะ
Voice your Opinion
ตอนเช้า
ตอนกลางวัน
ตอนเย็น
ตอนกลางคืน

102314 ตอบกลับ

681 ตอบกลับ

รู้สึกตั้งแต่ 14w3d เหมือนข้างในมันแปล๊บๆบอกไม่ถูก แม่เลยบอกว่าน่าจะลูกขยับตัว หลังจากนั้นเลยลองลูบท้องดก็เป็นอีก

ดิ้นตลอดทั้งวันค่ะ หลังอาหาร เช้า เที่ยง เย็น ดิ้นบ่อยและดิ้นถี่มาก ยิ่งเวลาแม่พูดแม่คุยก็เหมือนจะดิ้นต่อเนื่อง555++

ช่วงหลังกินข้าวเสร็จประมาณครึ่งชม. รึก่อนนอนค่ะ จะรู้สึกตึงๆท้องเวลาเค้าบิดตัว หน้าท้องจะนูนๆขึ้นมาสัก 1 นาทีได้

ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีท้องแรกแล้วหมอไม่ได้อธิบายให้ฟังว่า15สัปดานี่กี่เดือนขอสอบถามหน่อยค่ะนังคำนวนผิดหลายวันแล้ว

4y ago

1เดือนเท่ากัน4สัปดา 15สัปดาก้3เดือน3อาทิตย์ค่ะ

15สัปดาห์5วัน อัลตร้าซาวด์ครั้งแรก ลูกดิ้นอยู่นะคะแต่แม่ยังไม่รู้สึกตัวว่าดิ้น เพราะอาจจะตัวเล็กอยู่ ปกติสมบูรณ์ดี

รุ้สึกตอน15weekค่ะ ตอดเบาบ้างแรงบ้าง ถ้านอนหงายจะเห็นชัดค่ะท้องกระเพื่อมนูนขึ้นไปมา(ท้อง2ค่ะ)ท้องแรกรุ้สึกตอน20weekค่ะ

ดิ้นเช้าปลุกแม่ กลางวันหลังจากอิ่ม กลางคืนถ้าเป็นวันหยุดจะดิ้นบ่อย ถ้าวันไหนทำงานมาเหนื่อยน้องจะไม่กวนแม่เลย

ของเราเริ่มรู้สึกตั้งแต่4เดือนกว่าๆเลยค่ะ ตอนนี้23wแล้วกำลังจะ6เดือน ถีบเก่งมากรู้สึกขึ้นมาที่หน้าท้องเลยค่ะ🤣

22wค่ะ ดิ้นเก่งมากช่วงกลางคืน บางทีเค้าดิ้นจนสะดุ้งตื่นเลย ช่วงกลางวันก็มีบ้าง แต่จะดิ้นแรงเวลาปวดฉี่ค่ะ

ตัวเล็กจะดิ้น จะตอด ช่วงกลางวัน กับเย็นค่ะ ช่วงที่แม่อยู่นิ่ง ๆ ส่วนกลางคืนก็เหมือนนอนหลับพร้อมกับแม่เลย🥰👶🏻