แพ้แพมเพิส ลูกแพ้แพมเพิส ต้องทำยังไงคะ

ลูกแพ้แพมเพิสค่ะเป็นผื่นแดงลอกที่ก้นคุณแม่คนไหนเป็นบ้างค่ะแนะนำด้วยค่ะตอนนี้ใช้วาสลีนทาเป็นกังวลมาก

26 ตอบกลับ

สู้คะคุณแม่ หาเพิสที่ใช่คุณภาพดี เหมาะกับลูกเราก็ยากเหมือนกันคะ

กำลังเจอปัญหา แพ้แพมเพิสอยู่พอดี ขอบคุณหม่ๆ ทุกคนนะคะ

เราเปลี่ยนทุก​ 3​ ชม​ เต็ม​ไม่เต็มก็เปลี่ยน ไม่ทาแป้ง​

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวทาก้นลูก เคลือบผิวเอาไว้ค่ะ

ใช้น้ำเกบือเช็ดจนกว่าจะหายค่ะ

ใช้แนบปี้ฮิปโป้ดูนะคะ