ลูกเคยร้องงอแง อาละวาดในที่สาธารณะ หรือไม่
Voice your Opinion
เคย
ไม่เคย
ยังไม่คลอด

3443 ตอบกลับ

20 ตอบกลับ

เคยค่ะ เพราะง่วงนอน เดินทางตั้งแต่เช้า นอนบนรถได้แปปๆก็ตื่น

ยังไม่เคยค่ะ เพราะไม่ค่อยได้ออกไปไหน

ยังไม่ได้พาไปเล่นข้างนอกบ้านเลยค่ะ

ตอนนี้ยังไม่เคย. เพราะลูกยังเล็กค่ะ.

เคยในร้านอาหารเพราะง่วงนอนค่ะ

ไม่เคยค่ะ แต่อาจมีงอแงบ้าง

เคยเป็นช่วงวัยทองสองขวบ

เคยค่ะ กลัวคนแปลกหน้า

ลูกคนแรกไม่เคยเลยคะ

เคยแต่ทำตัวแบบนิ่งๆ