ลูกรับวัคซีนมาค่ะวันนี้ 2เดือน ตอนนี้ไข้ขึ้น 37.7 ทานยาละอ้วกหมดเลยค่ะ ร้องหนักมากลูกไข้ขึ้นนอนในห้องแอร์ได้ไหมค่ะ ไม่ยอมให้ทำอะไรสักอย่าง เพลียเลยค่ะ

22 ตอบกลับ

ลูกสาวก็พึ้งฉีดไป ตอน2-3ทุ่มงอแง. นมก็ไม่กินอุ้มจนหยุดร้อง แล้วหลับพอวางก็งอแงตื่นร้องไห้. จนอุ้มบนอกอุ้มไว้เกือบ ชม แล้ววาง หลับ แต่น้องไม่ทานนมเลยคะ พอเช้ามาช่วงบ่ายโมงน้องตัวร้อนเราวัดไข้ได้37.4. เลยเช็ดตัวให้ร้องใหญ่เลย แต่อาบน้ำไม่ร้อง งงมาก555

5y ago

เช้ามาก็กินนมน้ะ ตี4 แต่กินน้อยไม่เกลี้ยงเต้าเหมือนแต่ก่อน