ลูกรับวัคซีนมาค่ะวันนี้ 2เดือน ตอนนี้ไข้ขึ้น 37.7 ทานยาละอ้วกหมดเลยค่ะ ร้องหนักมากลูกไข้ขึ้นนอนในห้องแอร์ได้ไหมค่ะ ไม่ยอมให้ทำอะไรสักอย่าง เพลียเลยค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งไปฉีดมา ลูกไข้ เช็คตัวให้ทั้งคืนไข้ก็ลดค่ะ. แค่คืนเดียวหายค่ะ ขนาดไข้น้องยังเล่นปกติค่ะ. 2เดือนไม่น่าจะให้กินลดไข้นะค่ะ