ลูกน้อยเริ่มเลียนเเบบท่าทางต่างๆได้แล้วหรือไม่

Voice your Opinion
ใช่ (ท่าอะไรบ้างคะ)
ไม่ใช่

2580 ตอบกลับ

39 ตอบกลับ

กวาดบ้าน ปรบมือ สวัสดี บ๊ายบ่าย เอาแพมเพิมที่ใช้แล้วไปทิ้งขยะ ถอดรองเท้า ถอดกางเกง ไฮไฟว์ จุ๊บๆ กวักมือเรียก เคาะประตู

ส่งจุ๊บ กวักมือเรียก บ๊ายบาย ตี กระทืบเท้า ทำหน้ากวนๆ ทำปากจู๋เวลาหอมหรือเหม็น 1ขวบ3เดือน

โบกมือบ๊าย บ่าย /ยกมือไหว้ /ส่งจูบ / กำมือทำท่าขับรถ /ปรบมือ/ชูแขนขึ้น/เอียงคอแอบมอง

ไฮไฟ มินิฮาร์ด จุ๊บๆ นิ้วชี้จุ๊ที่ปาก แล้วพูดว่า โนว โนว

ได้เยอะแล้วค่ะ ส่งจูบ กวักมือ โบกมือ สวัสดี กำมือแบมือ

ปรบมือ ส่งจูบ กวักมือเรียก ทำปากจู๋ ไหว้ เหม็น เป็นต้น

ทำเสียงเลียนแบบพ่อ แลบลิ้น เป่าน้ำลาย

ล้างหน้า กวาดบ้าน ใส่กางเกง บ๊ายบาย

สวัสดี แกล้งไอ แกล้งแงๆ เป่าปากตาม

ไหว้ บ๊ายบาย จูบส่ง ปัดมือ จ๊ะเอ้