ลูกน้อยวัยเรียนของคุณ ชอบไปโรงเรียนหรือไม่

Voice your Opinion
ชอบมาก
เฉยๆ
ไม่ชอบ
อื่น ๆ (โปรดระบุ)

2477 ตอบกลับ

27 ตอบกลับ

ชอบค่ะ เพราะลูกเป็นคนติดเล่น ที่โรงเรียนมีเพื่อนเยอะ ก็เลยชอบ

ไม่มีอิดออดในเรื่องนี้เลยครับ สาวๆหยากไปโรงเรียนทุกวันเลย

นางชอบไปเรียนค่ะเพราะนางมีเพื่อนเยอะ

ยังไม่เข้าเรียนเลยค่ะ เพิ่ง 1ขวบ 1เดือน

โรงเรียนปิดถามหาคุณครูทุกวันเลยคะ

ยังไม่ได้ไปค่ะ ติดช่วงโควิดค่ะ

ยังไม่เข้าโรงเรียน นะคะ

ยังไม่เข้าโรงเรียนค่ะ

ลูกยังไม่เข้าโรงเรียน

ยังไม่เข้าโรงเรียนค่ะ