ลูกน้อยของคุณเคยช่วยทำอาหารเมนูใดคะ

Voice your Opinion
ไข่ตุ๋น
เกี๊ยวหมู
ข้าวผัด
แพนเค้ก
อื่น ๆ (คอมเมนต์เลย)

2209 ตอบกลับ

53 ตอบกลับ

ช่วยทุกๆอย่างที่แม่ทำคะ (แบบเล็กๆน้อยตามประสาอยากรู้อยากเห็นของเด็ก)

ไข่เจียวค่ะ ชอบช่วยตีไข่ในชาม คิดว่าน้องคงอยากเล่นมากกว่า 😂

น้องยังเล็กอยู่ค่ะตอนนี้ได้ช่วยยุ้งเวลาแม่ทำกับข้าวค่ะ

ลูกพึ่งได้6เดือนเองค่ะ😅😅พาเข้าครัวด้วยยุ่งเข้าไปใหญ่

เกี๊ยวซ่า เกี๊ยวหมู เกี๊ยวน้ำ ห่อสาระพัดแบบ 555

ยังไม่เคยให้ช่วยค่ะยังเด็กเกินค่ะ

ยัวไม่เคยลองค่ะ น้องยังเล็กอยู่

ยังช่วยไม่ได้ค่ะ ยังเล็กอยู่

ช่วยแม่ทำข้าวจี่ใส่ไข่

ลูกพึ่งได้7เดือนเองค่ะ