ลูกน้อยของคุณหัดเดินช่วงอายุกี่เดือนคะ

Voice your Opinion
9 เดือน
10 เดือน
11 เดือน
1 ปี
อื่น ๆ (โปรดระบุ)

3090 ตอบกลับ

35 ตอบกลับ

สองสาวเกาะยืนตอน 10 เดือน กว่าจะยอมเดินจริงๆก็เข้าวันเกิดสองคนพอดี

คนแรก10เดือน คนที่สองพึ่งคลอดมายังไม่ถึงเดือน

ลูกสาวคนโตเดินได้เองตอน 1ขวบ1เดือนค่ะ

หัดเดิน7เดิน​ 8เดือนเดินได้แล้ว

เริ่มเกาะ8 เดือน เดินได้9เดือน

เดินปล่อยมือเองตอน 1.2 ขวบค่ะ

7 เดือนเริ่มหัดเดินแล้วค่ะ

เริ่มหัดเดินตอน7 เดือนจ้า

1ขวบ1 อาทิตย์เดินเองเลยคะ

7เริ่มเกาะเดิน 8 เดินได้