ลูกน้อยของคุณสามารถทานอาหารแข็งอะไรได้บ้าง?

Select multiple options
ผลไม้
ขนมปัง
ซีเรียล
อาโวคาโด
ถั่ว
ถั่วเขียว
เต้าหู้
เนื้อและปลา
มันเทศ
พาสต้า

1581 ตอบกลับ

9 ตอบกลับ

ลูกชาย 8 เดือนสาย BLW กินได้ทุกอย่างยกเว้น ไก่ ซีเรียล ถั่ว ถั่วเขียว เพราะยังไม่เคยลองให้กิน

ทุกข้อยกเว้นถั่วเขียว ยังไม่เคยให้ลูกทาน

กินหมดเลยค่ะ จะกินตามแม่ตลอด😅😅😅

ผลไม้ ตอนนี้ฟันขึ้นมา 4 ซี่แล้ว

ขนมปัง เนื้อปลา อะโวคาโด

ลูกยังอยู่ในท้องค่ะ

เกือบทุกข้อ

ผลไม้ค่ะ

ได้หมด