ลูกน้อยของคุณกินข้าวเองได้ตอนอายุเท่าไรคะ

Voice your Opinion
1 ขวบ ถึง 1 ขวบครึ่ง
1 ขวบครึ่ง ถึง 2 ขวบ
2 ขวบขึ้นไป

2300 ตอบกลับ

24 ตอบกลับ

ตอนเด็กๆทานเอง ตอนนี้หยุดเรียนเพราะโควิด จะ 6 ขวบ ไม่ยอมทานข้าวเอง อยากจะให้ป้อน

ฝึก BLW ตั้งแต่ 6 เดือน ใช้การหยิบจับด้วยมือ และตักอาหารได้เองตอนราว 10 เดือนเศษ 👶🏼

กินเองได้แต่ไม่ค่อยตักกินเอง ต้องป้อน

ยังไม่ได้คลอดอีกค่ะก้อเลยไม่รู้ค่ะ.....

ตอนนี้ขวบกว่า ยังไม่ทานเองเลยค่ะ

ที่เริ่มกินข้าวไม่เลอะ ตักเองได้

ขวบกับแปดเดือน.

ยังไม่คลอดค่ะ

7 เดือน กินแบบBLW

7เดือนครึ่งblw