ลูกของคุณดิ้นตอบต่อเสียงไหมคะ

ปกติแล้วลูกดิ้นตอนไหน หรือว่าตอนแม่ทำอะไรบ้าง?
Voice your Opinion
ดิ้นตอบต่อเสียง (เสียงอะไร?)
ดิ้นตอบต่ออย่างอื่นด้วย (อะไรบ้าง?)
ลูกอยากดิ้นตอนไหนก็ดิ้น ไม่เกี่ยวกับปัจจัยภายนอก

2683 ตอบกลับ

48 ตอบกลับ

ดิ้นตอบแค่เสียงสามีกับหิวแล้วก็พลิกตัวเพื่อหาที่นอนให้ตัวเองค่ะ

เปิดเพลงdance หลังกินของอร่อยๆ เสียงพี่สาวเล่นดังๆกับเพื่อน

ดิ้นกับเสียงพ่อเขาคะแต่พอเราพูดด้วยเงียบกริบ😅แอบนอย555555

เสียงโมสาร์ท เสียงเพลงค่ะ เปิดให้ฟังลูกนี่ดิ้นหนักมาก

ดิ้นตอนหิวคะลูกบ้านนี้และดิ้นตอนเสียงพ่อมาคุยด้วยคะ

เสียงพูดพ่อกับแม่ค่ะ เวลาเราคุยกัน สงสัยอยากคุยด้วย

ดิ้นตอนหลังทานข้าวและน้ำหวานหรือขนมค่ะและก่อนนอน

ชอบดิ้นตอนกลางคืนดึกๆ😂 จนแม่นอนไม่หลับเลยทีเดียว

บ้างครั้งเขาไม่ดิ้นเราเปิดเพลงเเดนซ์เขาก็ดิ้น55

มีเสียงใครพูดอะไรดังๆ ยิ่งดิ้นแทบจะทะลุเลยค่ะ