ลูกดูดนมขวดนมแล้วร้อง แบบถีบตัวตลอด แต่กินนะคะ แต่ถีบยันตัว แปลว่าลูกเป็นอะไรคะ แพ้นมหนือเปล่า เหมือนปวดท้อง ร้องเวลากินนมตลอด แบบนี้ต้องเปลี่ยนนมดีไหมคะ

4 ตอบกลับ

นมอาจจะไหลช้าเกินไปหรือไหลเร็วเกินไปก็ได้ค่ะต้องลองดูที่จุกนมว่าเหมาะสมกับอายุของน้องหรือเปล่าคะ

น้องกี่เดือนแล้วค่ะ ควรปรับเปลี่ยนจุกตามอายุของน้องนะค่ะ ที่บ้านลูกชายก็เป็นค่ะ

เปลี่ยนขวดก่อนดีไหมคะ

น้องกี่เดือนคะ

8y ago

4เดือนกว่าค่ะ