ลูกชายแพ้นมวัวกับไข่ อายุ 1 ปี 1 เดือน ตอนนี้กินนมแม่ เสริมนมผง แม่ๆท่านไหนพอมีที่ซื้อนมผงถูกไหมคะ ยี่ห้อ isomil คะ ในเขตกรุงเทพ ปริมณฑล คะ

4 ตอบกลับ

ทานนมกล่องดีไหมคะ หาง่ายกว่าคะ

8y ago

อยากให้ทานเหมือนกันคะ เพราะนมกระป๋องใหญ่ทานได้แค่ 2 อาทิตย์