ลูกชายอายุได้ 3 เดือน 17 วัน ก่อนหน้านี้ถ่ายทุกวันๆละครั้ง แล้วก็ถ่าย 2-3 วันครั้ง แต่ตอนนี้ 5 วันยังไม่ถ่ายเลยค่ะ เป็นปกติรึเปล่าค่ะ รึว่าท้องผูก ต้องทำยังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้องทานนมแม่อย่างเดียวไม่ผิดปกติคะ ถ้าทานนมผสมต้องทานน้ำเพิ่มคะ

8y ago

ขอบคุณค่ะ

thanks