ลูกชาย7เดือนกว่านอนหลับอยู่พอขยับตัวก็หาว ทั้งที่หลับอยู่ ผิดปกติใหมคะ

9 ตอบกลับ

หาว และบิดขี้เกียจแล้วนอนต่อ555ปกติคะ คนเรามีช่วงเวลาหลับลึกและตื้น แต่เด็กสามารถนอนต่อได้เลย ก็เด็กนี่คะ555

เราว่าก้ปกตินะคะ หลับอยู่แล้วหาวจะได้ปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ออกจากตัวค่ะ

ไม่หรอกค่ะ คิดว่าเป็นปกติของเด็ก เห็นเป็นกันทุกคน

ไม่เป้นไรนิคะ ปกติคร่า

ปกติค่ะ ไม่ต้องกังวล

ปกติครับคุณแม่

ปกติค่ะเเม่

ปกติจ้าแม่.

ไม่นะคะ