ลูกของคุณเริ่มพูดเป็นคำ ๆได้หรือยังคะ

Voice your Opinion
พูดเเล้ว (คำไหนบ้างคะ)
ยังไม่พูด
ไม่เเน่ใจ

3100 ตอบกลับ

91 ตอบกลับ

ป่าป๊า หมำๆ แม่ๆ ย่าๆ ยายๆ ป้าบาย ชกระต่าย หม้ามา

ป่ะ แมะ(แม่) ปา(ปลา) อ้ำ หม่ำ ฮึ(ภาษาอีสานคือสงสัย)

ย่า อย่า แม่ ถ่ายจะไม่พูดขี้จะเรียกว่าอิแทน

พูดได้หลายคำ ไก่ ยาย อะไร ขับรถ จ๋าจ๋า

ย่าไปไหน แม่ค่า พ่อค่า แมว สีส้ม สวัสดีค่ะ

พูดได้หลายคำค่ะแต่ต้องจับใจความเอา😅😅

แม่ พ่อ ย่า หนึ่ง ม่ำ ขอ ได้หลายคำมาก

พูดเกินวัย พัฒนาการเร็วกว่า3เดือน

ป่าป๊า ม่าม๊า จ๊ะเอ๋ ตา ยาย ไป หนม ฯ

แม่ พ่อ ป้า ปู่ อั้มมมมม หม่ำๆ ต้า