ลูกของคุณเริ่มพูดเป็นคำ ๆได้หรือยังคะ

Voice your Opinion
พูดเเล้ว (คำไหนบ้างคะ)
ยังไม่พูด
ไม่เเน่ใจ

3101 ตอบกลับ

91 ตอบกลับ

หม่ำๆ ปลา จ๋า จ้า แอะ ประมาณนี้ค่ะ

พูดได้เยอะแล้วค่ะ เป็นประโยคเลย

จ๋า แม่ ป๊า แล้วก็ภาษาต่างดาว 555

จ๊ะเอ๋ จ้า มา ปา บะบาย หม่ำๆ อ้ำ

ป่ะๆ หม่ำๆ เรียบแบบเสียงสัตว์

คำว่าแม่ ชัดมาก เวลา ร้องไห้.

จ๋า จ้ะ ปาป่ะ หมา หม่ำ มามะ

พูดได้หลายประโยคแล้วค่ะ

แม่ ป๊า ตา ยาย หม่ำ เหมียว

มะ ปะ ไม่เอา เอามา บาย