ลูกของคุณเคยแสดงอาการหงุดหงิดแบบใดบ้าง?

(เลือกได้หลายข้อ)
Select multiple options
ตบ ตี หยิก
ตบหน้าพ่อแม่ ทำร้ายคนเลี้ยงดู
ร้องไห้นานเป็นชั่วโมง
ลงไปดิ้นกับพื้น ชักดิ้นชักงอ
ขว้างปาข้าวของ
ดึงผม กระชากผม
อื่นๆ โปรดระบุ

1294 ตอบกลับ

23 ตอบกลับ

ร้องไห้แปบเดี่ยว พอเราง้อ เราก็จะถามว่าลูกเป็นอะไรครับ ลูกก็จะตอบเราค่ะ

ไม่ร้องค่ะบอกเหตุผลเขาค่ะว่าทำไม แต่หน้าน้องก้อมีงิกงอบ้าง😅😅

ร้องไห้แปปเดียว ไม่สนใจ พอร้องหยุดก็สอบถามสาเหตุ แล้วปลอบขวัญ

ร้องไห้แป๊บเดียว เข้ามุมนั่งน้อยใจ พูดกับตัวเอง

ร้องแบบไม่มีเสียงค่ะ แล้วก็จะไม่คุยกับใครเลย

กำมือสองข้างแน่นเลยค่ะ แบบ หึ๋ยยย555

ดึงผมตัวเอง กับร้องไห้ไม่หยุดค่ะ

ไม่เคยมีค่ะน้องเลียงง่ายไม่งอแง

ร้องไห้แงๆ ทำตาปริบๆ เรีนกแม่ๆๆ

นิ่ง อยู่ในมุมของตัวเอง