ลูกของคุณเก่งภาษาอังกฤษหรือไม่

Voice your Opinion
เก่งมาก
เก่ง
พอใช้
อื่นๆ (โปรดระบุ)

2484 ตอบกลับ

31 ตอบกลับ

ยังไม่คลอดเลยค่ะ แต่ตกลงกับสามีแล้วว่า คุณแม่จะพูดอังกฤษปนฝรั่งเศส คุณพ่อพูดไทย คุณปู่คุณย่าพูดจีนค่ะ

คุณแม่เป็นคนอังกฤษ ถ้าน้องสองคน พูดไม่ได้เลยซะคำ ก็คงแปลกดีครับ

ยังไม่ทราบค่ะ ยังเล็กพูดไม่ได้ แต่ก็สอน 2 ภาษาอยู่ค่ะ

กำลัง​สองขวบสามเดือน แต่เค้าชอบพูด​ภาษาอังกฤษ​ค่ะ

เป็นลูกครึ่ง ภาษาอังกฤษคือภาษาที่ใช้ในบ้านค่ะ

เก่งภาษาอังกฤษมากภาษาไทยพูดไม่รู้เรื่องเลย

ตอนนี้2ขวบกว่า พอใช้ค่ะ

ยังไม่ถึงวัยเรี

ค่อยๆเป็นค่อยๆไปคะ

ลูกยังเล็กอยู่ค่ะ