ลูกของคุณมักจะดิ้นบริเวณใดของท้องคะ

Voice your Opinion
ด้านซ้าย
ด้านขวา
ดิ้นทั้ง 2 ด้าน

3011 ตอบกลับ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้37+1 ตัวน้องอยู่ด้านขวา เวลานอนตะแคงซ้ายไม่รู้ว่าเท้าลูกหรือศอก ดิ้นทีทั้งจั้กจี้ทั้งเจ็บชายโครงมากคะ🤣

แม่บ้านนี้เคลียดมากท้องที่4ลูกดิ้นต่ำมากแล้วก็ไม่ดิ้นด้านบนเรยดิ้นแต่ช่วงล่างๆข้างขวาแต่ดิ้นตลอดค่ะ

ทั่วท้องเลยคร๊าบ บ้านนี้เด็กบ้ายอจ้า😂

ดิ้นแต่ทางขวา ตามคำทำนายโบราณว่าชาย

ดิ้นทั้ง2ด้านค่ะ

ทั่วท้องเลยค้าบ

ทั่วท้องเลยค่า

ทั้งสองข้างค่ะ

ทั่วท้องค่ะ

ทั้งสองฝั่ง