ลูกของคุณชอบทานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปไหมคะ
Voice your Opinion
ชอบมากๆ
ไม่ค่อยชอบ
ไม่ชอบเลย

2638 ตอบกลับ

18 ตอบกลับ

แม่ไม่ให้ลูกกินค่ะ จะบอกลูกเสมอว่ามันไม่มีประโยชน์ แต่เวลาเราไม่อยู่ ปู่กับย่าจะชอบซื้อมาให้หลานกิน

ลูกบ้านนี้ทานค่ะแต่นานๆครั้ง น้องเห๋นแม่ชอบกิน แม่จะผัดใส่ผักกับไข่ค่ะ

บ้านนี้ไม่ค่อยกินบะหมี่สำเร็จรูปกันครับน้องก็เลยไม่ค่อยได้กินไปด้วย

ชอบทานทุกเส้น มีทานบ้าง แต่ไม่ชอบบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปค่ะ

ชอบค่ะแต่ไม่ให้กิน นานๆครั้งเวลาลูกเบื่ออาหารค่ะ

ไม่ให้ทานเด็ดขาดค่ะ ไม่มีประโยชน์

แต่ไม่ค่อยให้กินบ่อย

ลูกเพิ่ง4เดือน7วันค่ะ

ลูกพึ่ง6เดือน1วันค่ะ

ยังไม่ได้ให้ลองทาน