แนะนำร้านของเด็กแรกเกิดหน่อยค่ะ พอดี6เเือน อยากซื้อตุนไว้อ่ะค่ะ

ร้านของใช้เด็กแรกเกิด เตรียนคลอด

21 ตอบกลับ

ในเฟสนะคะ ร้าน ปอแก้วคิส ผ้าดีมากเกรดขึ้นห้างราคาจับต้องได้บายอากาศดีลูกไม่เป็นผดผื่ค่ะ

แถวศิริราชเยอะแยะดีค่ะ แต่ตอนนี้เดอะมอล์ก็มีลดราคาเยอะนะค่ะ ราคาไม่แพงมาก

เราซื้อเสื้อผ้าร้านนี้คะ ราคาน่ารัก เนื้อผ้าดี ส่งเร็ว คละแบบได้

บ้านนี้สั่งผ่านช็อปปี้ค่ะ มีให้เลือกหลายร้านหลายแบบมากๆ

แนะนำ shopee กับ เพจ ไดโนคิดส์ค่ะ ครบ ราคาไม่แรง คุณภาพดีเลยค่ะ

ค้นหาในเฟส พิมเซ็ตเตรียมคลอดน่ารักๆเต็มเลยค่า

ในช็อปปี้เก็บปลายทางด้วยสะดวกดีคะ

Shopeeค่ะ ในเพจเฟสก็ร้านไดโนคิดส์ค่ะ^^

เพจปอแก้วคิสด์ค่ะแม่เนื้อผ้าดีมากๆ

5y ago

เอฟร้านนี้เหมือนกันค่ะ

ไดโนคิดส์ค่ะ ตอนไลฟ์ถูกมากกก