24w

ร้องไห้เกือบทุกวัน เครียดกับที่บ้านรู้สึกน้อยใจทุกอย่าง พ่อของลูกก็ทิ้ง ไม่รู้จะหันน่าพึ่งใคร เจ็บท้องทุกครั้งที่ร้อง กลัวมีผลกระทบกับน้อง ถ้าจะไปพบจิตแพทย์จะต้องไปแจ้งหมอคลินิกที่ฝากครรภ์มั้ยคะ ???

2 ตอบกลับ

ไปพบจิตแพทย์ได้เลยค่ะ อย่าลืมแจ้งว่าตั้งครรภ์อยู่นะคะ